About

Content bình thường là gì?

Content bình thường (Cbt) là một dự án cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm – góc nhìn – quan điểm – cảm xúc của tác giả trong quá trình làm tiếp thị nội dung (content marketing). Đôi khi tôi cũng review các sách về content marketing và digital marketing.

Mục tiêu cuối cùng của Cbt là tạo ra một sự kết nối giữa cộng đồng những người làm content. Cùng nhau học hỏi, làm và phát triển bản thân trong lĩnh vực marketing. Cbt rất chào đón những người bạn cùng chung chí hướng.

Tại sao lại “bình thường”?

Vì tôi muốn chứng minh content không phải cái gì đó quá xa xôi và cao siêu.

Vì tôi muốn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với content, để từ đó:

  • Cải thiện khả năng giao tiếp với khách hàng: giúp làm marketing tốt hơn, có nhiều khách hàng hạnh phúc khi mua sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn.
  • Cải thiện khả năng giao tiếp với sếp và đồng nghiệp: giúp các content marketer dễ thở hơn với boss và đĩ-xài-nơ (designer), hoặc không choảng nhau với account.
  • Cải thiện khả năng kết nối với thế giới: trước đây, tôi từng là người hướng nội và nghĩ tôi không cần kết nối với ai khác. Hiện giờ, tôi vẫn là người hướng nội nhưng tha thiết muốn được kết nối với thế giới và cảm nhận được niềm vui từ điều đó.

Đừng cố gắng làm những thứ cao siêu, hãy làm một điều bình thường theo cách phi thường.

Lịch sử Content bình thường

Tiền thân là một Fanpage được ngẫu hứng lập ra vào 1/7/2019, khi tôi đang “nứng content”. Tôi điên cuồng tìm hiểu về SEO và đăng tải các bài viết về SEO, ngoài ra đăng cả meme về marketing. Sau này tôi nứng hơn tí nữa và mua domain, lập website. Sau khi viết được vài bài thì “tắt nứng” vì gặp bế tắc trong công việc nên chẳng đăng gì nữa :D. Bẵng đi vài tháng giờ đã ổn định hơn, tôi sẽ viết tiếp, mặc kệ đại dịch nCoV =)).

Giới thiệu Fanpage Content bình thường

Fanpage Content bình thường

Này bạn, sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn rằng content không chỉ là công cụ để dẫn lối hành vi mua hàng, mà còn là một sợi dây kết nối con người với nhau? Ừ, phải đó. Tôi đang nói với bạn rằng, content là chìa khóa của giao tiếp & kết nối. Cuộc đời mỗi người có hàng trăm ngàn mối quan hệ, hàng vạn sự kết nối, đan xen vào nhau, tầng tầng lớp lớp. Bạn giao tiếp và kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,… cho tới những người mà bạn chỉ gặp một lần trong đời, thậm chí chẳng bao giờ gặp họ, chỉ biết nhau qua internet…

  • Sẽ ra sao nếu bạn đổ ngân sách vào truyền thông rầm rộ, nhưng kết quả lại chẳng khả thi?
  • Sẽ ra sao nếu sếp nói một đằng, nhân viên làm một nẻo?
  • Sẽ ra sao nếu xuất hiện những hiểu lầm trong mối quan hệ với người thân?
  • Có phải, giao tiếp và kết nối tốt thì thành công và hạnh phúc hơn nhiều không?
Chính xác! Content bình thường dành cho tất cả mọi người.

Tôi tạo ra blog này để ghi lại quá trình làm content marketing của bản thân, để chia sẻ những gì tôi học được với mọi người, từ đó chúng ta cùng nhau học hỏi và phát triển, không chỉ trong lĩnh vực marketing, mà trong mọi lĩnh vực, ngành nghề, điểm chạm khác nhau của cuộc sống.Quan trọng hơn hết, tôi muốn content bình thường góp phần giúp bạn có thêm cảm hứng chia sẻ & kết nối với thế giới, giống tôi.

Thân mến,

Cbt

1/7/2019.

Cbt có nhận Guest Post không?

Phàm là người lười viết bài, nên tôi có nhận trao đổi Guest Post. Các bạn gửi tin nhắn vào fanpage hoặc gửi email theo thông tin Liên Hệ bên dưới nhé.

Chính sách đăng bài

Những bài viết trên website contentbinhthuong.com thuộc bản quyền tác giả. Vui lòng trích dẫn nguồn khi đăng lại.

Những bài Guest Post vui lòng tuân thủ:

  • Thuộc một trong các chủ đề sau: SEO, content, digital marketing, growth marketing,… và các chủ đề liên quan.
  • Không chèn quá 3 backlinks.
  • Được phép edit bài để làm mới nội dung.

Liên hệ