Tích hợp ChatGPT vào WordPress

ChatGPT quá HOT trong thời gian gần đây. Chỉ trong vài ngày sau khi ra mắt, số lượng tài khoản đăng ký mới đã đạt 1 triệu users và còn tiếp tục tăng.

Sự thần kì của ChatGPT mình đã viết trong một bài viết khác, bài này sẽ tập trung vào một ý tưởng mới: Tích hợp ChatGPT vào WordPress.

=> Tham khảo: Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT chỉ với 3,000 VNĐ

Đây là một tiện ích mở rộng được phát triển bởi OpenAICookBook.com – một trang web viết về cách tận dụng tối đa tiềm năng của OpenAI – công ty sở hữu ChatGPT.

Khi bạn thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt, bạn sẽ thêm một dialog vào giao diện quản trị viên WordPress cho phép người dùng tương tác với bot ChatGPT và nhận các đề xuất cũng như hỗ trợ trong thời gian thực, giúp quá trình chỉnh sửa hiệu quả và hợp lý hơn. Nó hoạt động bằng cách hiển thị các câu trả lời ChatGPT cùng với WordPress Editor.

Tóm lại, bạn có thể vừa làm việc trên WordPress, vừa hỏi ChatGPT thay vì phải chuyển đổi Tab liên tục. ChatGPT lúc này đóng vai trò như một người trợ lý đắc lực cho công việc của bạn, dù là viết bài hay tạo landing page,…

Tính năng nổi bật của tiện ích mở rộng ChatGPT cho WordPress

Một số tính năng tiềm năng cho tiện ích mở rộng chrome “ChatGPT cho WordPress” bao gồm:

  • Phản hồi và đề xuất trong thời gian thực: Cho phép người dùng nhận phản hồi và đề xuất tức thì từ ChatGPT khi họ chỉnh sửa trang web của mình, giúp quá trình chỉnh sửa hiệu quả và chính xác hơn.
  • Tối ưu hóa nội dung: ChatGPT có thể giúp người dùng tối ưu hóa nội dung trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm và cải thiện khả năng hiển thị trang web của họ.
  • Tiên đoán văn bản: ChatGPT có thể đoán trước nội dung người dùng sẽ nhập và đề xuất các tùy chọn, điều này có thể giúp người dùng viết nhanh hơn và chính xác hơn

Khi người dùng đang chỉnh sửa một trang hoặc bài đăng, họ có thể chọn một phần văn bản và nhấp vào tiện ích để nhận phản hồi và đề xuất từ ChatGPT. ChatGPT có thể cung cấp các đề xuất để sửa ngữ pháp và chính tả, cải thiện cấu trúc câu và thậm chí đề xuất các từ hoặc cụm từ thay thế để cải thiện khả năng đọc tổng thể và dòng chảy của văn bản.

ChatGPT là gì?

ChatGPT, do OpenAI phát triển, là một mô hình ngôn ngữ mạnh mẽ có thể hiểu và tạo văn bản giống con người. Với việc đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu internet, nó có nhiều kiến thức và có thể thực hiện các nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên khác nhau bao gồm dịch thuật, tóm tắt và hoàn thành. Về cơ bản, nó cho phép giao tiếp liền mạch giữa con người và máy tính

ChatGPT cho WordPress là gì?

ChatGPT cho WordPress là một tiện ích mở rộng trình duyệt nhận đề xuất và hỗ trợ trong thời gian thực từ ChatGPT. Nó hoạt động bằng cách hiển thị phản hồi ChatGPT cùng với Trình chỉnh sửa WordPress của bạn

Leave a Comment