Hello world! It’s Nguyen…

Welcome to my blogging site on Content Marketing and some shitty shit!

Chào các bạn, Nguyen đây. Chào mừng đến với trang blog về Content Marketing và dăm ba câu chuyện hay ho xàm xí trong cuộc sống của tôi. 😀

Sơ qua về bản thân tôi: là một content marketer có thiên hướng logic, học ngôn ngữ, và làm tiếp thị nội dung.

Sau một thời gian lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch Content Marketing, tôi nhận thấy đây là một phương pháp tiếp thị rất thú vị và không kém phần thử thách.

Mặc dù trong quá trình học và làm có những thành công và thất bại, nhưng tôi vẫn quyết định lập ra blog này: NGUYENDANG.net. Nội dung của blog xoay quanh những bài học về tiếp thị nội dung mà chính tôi học hỏi được qua những lúc thành, lúc bại. Qua đó, tôi có thể giúp bản thân cải thiện khả năng về tư duy, viết lách, lập kế hoạch, triển khai kế hoạch tiếp thị trong thời đại đầy cạnh tranh hiện nay.

Tôi không chắc những bài viết trên trang blog này sẽ giúp ích được cho bạn (mặc dù tôi mong như vậy). Vì thế, nếu bạn cảm thấy bất kỳ bài viết nào hữu ích với bản thân, hãy cho tôi biết nhé! Tôi sẽ rất vui đó ^^

Ngoài ra, bạn có ý kiến tranh luận, góp ý, hoặc có điều gì bất kỳ muốn nói với tôi, hãy comment ngay bên dưới bài viết nhé. Love!

1 thought on “Hello world! It’s Nguyen…”

Leave a Comment